Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư xinh đẹp quyến rũ như một công chúa trong đêm tiệc

Tối qua nhiều ngôi sao, diễn viên nổi tiếng như: diễn viên Cát Tường, diễn viên Trung Dũng, nghệ sĩ hài Long Đẹp Trai, diễn viên Lê Giang, ca sĩ Sỹ Thanh cùng dàn hoa hậu Mỹ Vân ,… đã có dịp hội ngộ trong đêm tiệc Thanks Party của Hoa hậu Doanh Nhân Việt Nam Thế Giới 2018 Tôn Nữ Anh Thư.

Nữ doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư hiện đang là Tổng giám đốc – Thẩm Mỹ Viện Anh Thư được thành lập hơn 20 năm.

Với sự duyên dáng, xinh đẹp và tài năng, nữ doanh nhân Tôn Nữ Anh Thư đã xuất sắc vượt qua các thí sinh tài sắc và đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2018, diễn ra tại Vancouver, Canada.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 không chỉ đề cao sắc đẹp, trí tuệ và phẩm chất của phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, Ms Vietnam New World 2018 – Hoa hậu Việt Nam Thế giới còn là sự kiện văn hóa, kết nối và quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế nói chung và truyền bá bản sắc dân tộc tại Canada.

Trong không khí lung linh ấp ám của đêm tiệc, Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư gửi lời tri ân, sâu sắc đến gia đình, bạn bè, người thân đã ủng hộ, động viên cô trong suốt cuộc thi: “Sự ủng hộ, chia sẻ của gia đình, người thân, và những người bạn là động lực giúp Thư có được thành công ngày hôm nay. Nhất định, tôi sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của một Hoa hậu để xứng đáng với niềm tin mọi người đã dành tặng cho Thư”.

Là một nữ tướng thời bình, Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư còn sẽ hoàn thành sứ mệnh của một hoa hậu đó là cộng đồng, thường xuyên giúp đỡ san sẽ nổi đau với những mảnh đời khó khan, những căn bệnh hiểm nghèo.

Hoa hậu Mỹ Vân – Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư

Hoa hậu Tôn Nữ Anh Thư – NTK Lydia Trần Ngọc cùng các người mẫu.

Tuấn Thanh / Theo Báo Điện Ảnh