Vychi Cosmetics hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế

Mặc dù hiện tại các sản phẩm của Vychi đã đáp ứng các tiêu chuẩn GMP nhưng trong tương lai doanh nghiệp này sẽ hướng tới các tiêu chuẩn FDA để hướng tới xuất khẩu sản phẩm ra thị trường khó tính.

Hội nghị cổ đông thường niên công ty Vychi đã diễn ra với nhiều nội dung quan trọng

Hội nghị cổ đông Vychi 2018 vừa qua với sự tham dự của ban quản trị và các nhà phân phối cấp cao đã đưa ra nhiều chiến lược quan trọng cho việc phát triển doanh nghiệp, hệ thống kinh doanh của công ty. Trong đó, vấn đề đưa sản phẩm vào sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn FDA (của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) và xây dựng nhà máy chuyên biệt đặc biệt được sự quan tâm của các cổ đông.

Trao đổi tại cuộc họp, bà Nguyễn Thị Diễm Hằng, Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc phòng sản phẩm công ty Vychi cho rằng việc sản xuất các sản phẩm theo tiêu chuẩn FDA là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng tầm giá trị, tạo lợi thế cạnh tranh của sản phẩm Vychi trên thị trường cũng như hướng tới thị trường quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc sản phẩm công ty Vychi

Trước ý kiến bà Hằng nêu ra, các cổ đông đã bàn luận khá sôi nổi. Theo ông Phạm Quang Trường, Giám đốc điều hành công ty Vychi, trước mắt các sản phẩm Vychi đang sản xuất theo tiêu chuẩn GMP, là một tiêu chuẩn phổ biến trên toàn cầu đã đủ để đáp ứng các yêu cầu của cơ quan kiểm định, các yếu tố pháp lý và thị trường trong giai đoạn này, bởi khách hàng của Vychi hiện tại đa phần vẫn là khách hàng trong nước và khu vực châu Á.

Tuy nhiên, đây sẽ là chiến lược dài hơi của Vychi Cosmetics khi công ty có những bước phát triển mới, và sẵn sàng cho việc xuất khẩu sản phẩm đến các thị trường quốc tế có yêu cầu gắt gao hơn.

Vychi sẽ ra phiên bản mặt nạ yến Gold và nhiều sản phẩm mới theo xua hướng Organic

Cũng trong cuộc họp này, hội đồng cổ đông đã thông qua chiến lược sản phẩm mới. Theo đó, trong thời gian tới Vychi Cosmetics nâng cấp sản phẩm mặt nạ yến lên phiên bản mặt nạ yến gold với công thức ưu việt hơn, hiệu quả gấp hai lần mặt nạ yến hiện nay và ra mắt các dòng sản phẩm mới như: son, nước hoa, gel tẩy tế bào chế, sữa tắm.

Johnny Tran