Sản xuất thành công động cơ chạy bằng nước lã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Trong những ngày qua việc một Việt kiều Mỹ được báo chí đưa tin ứng dụng thành công động cơ chạy bằng nước lã gây chú ý trong nước và quốc tế.
Trên thế giới kỹ thuật, công nghệ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng hiện đại của con người. Việc Ông Andrew Nguyễn – Một người Việt đang sinh sống tại California công bố sản xuất thành công động cơ chạy bằng nước khiến rất nhiều nhà nghiên cứu kĩ sư khắp nơi tìm hiểu về công nghệ này.
Khi đi tìm hiểu sâu về những gì báo chí Việt nam đưa tin trong thời gian qua, không những Andrew Nguyễn ứng dụng thành công trên xe gắn máy mà còn thành công trên ôtô, tàu thủy, các loại máy công nghiệp…

Khi phân tích sâu về thiết bị này mới biết được một bộ phận phân giải nước bao gồm: Thiết bị điện phân, bình chứa nước, bình chứa khí hydro, bộ lọc khí hydro, rơle (relay) , van an toàn, bộ cảm biến,.. và các phụ kiện khác.
Đó đúng là một tin vui, một bước tiến vượt bậc của người Việt Nam trên hải ngoại. Nó sẽ đáp ứng nhu cầu của người dân tại Hoa Kỳ và các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Được biết, Sản phẩm và linh kiện được sản xuất tại USA và Châu Âu. Hiện tại đã có sản phẩm để cung cấp đến người dùng. Giá thành cũng tương đối dễ chịu tùy thuộc vào dung tích động cơ khi đến tay người tiêu dùng:

Mỗi bộ dùng cho xe gắn máy có dung tích động cơ 100-150cc có giá là: 150$.


Cho xe ôtô có dung tích động cơ 1.4 lít có giá là: 499$


Cho xe ôtô có dung tích động cơ 2.4 lít có giá là: 659$


Cho xe ôtô có dung tích động cơ 3.4 lít: 779$


Cho xe ôtô có dung tích động cơ 4.4 lít: 889$


Cho xe ôtô có dung tích động cơ từ 5.4 – 6.4 lít: 990$


Cho xe ôtô tải có dung tích động cơ 10 – 16 lít: 1299$


Cho xe cơ giới nông nghiệp có dung tích động 4.0 lít: 899$


Cho tàu thủy có dung tích động cơ 10 – 16 lít: 1199$


Cho máy phát điện có dung tích động cơ 3.4 – 4.4 lít: 859$


Cho xe cơ giới xây dựng có dung tích động cơ 10 – 16 lít là 1295$
(Giá thông báo trên chưa bao gồm thuế tiêu dùng và phí vận chuyển)

Một cái giá rất hợp lý giúp cho chi phí di chuyển bằng phương tiện giao thông và sản xuất bớt tốn kém… và thân thiện với môi trường vì khí thải ra là hơi nước.
Điều khiến khách hàng lo ngại khi có một sản phẩm tiên tiến như thế nhưng làm thế nào người tiêu dùng tại Việt nam cũng như các nước trên thế giới có thể xem chi tiết từng sản phẩm và mua như thế nào? Liệu sản phẩm có được bảo hành để tạo sự tin tưởng với khách hàng đều được ông Andrew Nguyễn chia sẻ trên báo chí rất chi tiết: “Tất cả các sản phẩm đều có catalogue để khách hàng xem và lựa chọn mua phù hợp với nhu cầu của mình. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng và sẽ nhận được hàng sau 7 – 10 ngày đặt hàng. Điều đặc biệt là tại Việt Nam đã có đại diện cho thương hiệu và sắp tới các nước trên thế giới đều có đại diện để thuận tiện cho khách hàng hơn. Khi các bạn mua sản phẩm sẽ có hướng dẫn chi tiết để cho khách hàng tự gắn hoặc có thể mang sản phẩm đến bất kỳ tiệm sửa xe gắn máy hoặc ôtô để gắn theo hướng dẫn sử dụng”.

Một câu hỏi được khá đông đảo cộng đồng mạng và người tiêu dùng xe đời cũ quan tâm liệu thiết bị có thể gắn trên các xe đời cũ hay chỉ đời mới?- Tất cả các dòng xe bất cứ đời nào đều có thể sử dụng sản phẩm. Đặc biệt việc bảo hành trên ô tô hay các phương tiện khi gắn thiết bị vào không bị ảnh hưởng đến bảo hành nguyên thủy của xe ô tô.
Với phương châm “Khách hàng là thượng đế” Chúng tôi có ban phục vụ và giải đáp kỹ thuật cho khách hàng để giải đáp tất cả các thắc mắc và phản hồi của khách hàng.

Công ty America Great Wealth có đăng ký với chính phủ tiểu bang California, USA.
Mọi thông tin về sản phẩm tham khảo và đặt hàng trên website: www.americagreatwealth.com
Hoặc liên lạc tại: 7576 Garden Gove Blvd, Westminster, CA 92683, USA
Điện thoại:
USA: +(714).688.6257
Việt Nam: +(84) 1234.151.348
Email: info@americagreatwealth.com ;
xechaybangnuoc@gmail.com

Tổng hợp