Những lý do bạn nên chọn BAS Bến Lức là nơi cho con học ngoại ngữ

Nếu bạn đang phân vân nên chọn trung tâm ngoại ngữ nào để cho con học hoặc giới thiệu cho bạn bè khu vực Long An thì bạn nên ưu tiên cho Trung tâm Ngoại ngữ BAS Bến Lức nhé.

Tuy mới thành lập nhưng trung tâm BAS đã gây được nhiều tiếng vang trên địa bàn Bến Lức nói riêng và tỉnh Long An nói chung.

BAS là một trung tâm chuyên đào tạo ngôn ngữ Anh – Mỹ chất lượng cao. Vì thế, đầu tư cho con học ngoại ngữ không chỉ là đầu tư về mặt tài chính mà còn là về mặt thời gian.

Sau đây là 3 lý do bạn nên chọn BAS Bến Lức là nơi hoàn mỹ nhất cho con học ngoại ngữ:

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN

Với tiêu chuẩn tuyển chọn gắt gao cùng những yêu cầu đặc biệt để có thể đứng lớp và truyền đạt tốt kiến thức cho học viên, giáo viên của trung tâm là giáo viên bản địa và những giáo viên đảm bảo về bằng cấp sư phạm uy tín và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Tại BAS chúng tôi đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa cơ sở vật chất, tối ưu chất lượng của mỗi tiết học. Với thiết kế phòng học đa dạng và năng động, được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với những góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập và sự sáng tạo cao nhất ở học viên.

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA

Kết quả đầu ra chính là thước đo đánh giá chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong quá trình học ngoại ngữ.

Chúng tôi cam kết sau khi con bạn học ngoại ngữ từ BAS sẽ có nhiều tiến bộ vượt trội.

Nếu Phụ huynh còn chần chừ chưa đưa con đến các trung tâm học tiếng Anh vì có quá nhiều trung tâm với các giáo trình khác nhau thì hãy chọn một trung tâm uy tín với cam kết chất lượng đào tạo. BAS Bến Lức chính là lựa chọn tối ưu dành cho con yêu của bạn.

ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY

Lúc nào bạn cần biết thêm một ngôn ngữ mới hoặc củng cố ngôn ngữ của mình thì hãy đến với chúng tôi nhé!

BAS hân hạnh chào đón các bạn!

Địa chỉ: 47-48-49-50 Đường số 19 Khu dân cư đường 10 ( Khu dân cư 135 cũ) , xã Thanh Phú, TT Bến Lức, Bến Lức, Long An
Website: www.trungtamngoainguanhmy.com
Điện thoại: 0272 3612 612