Bé Điệu – Thách thức danh hài mùa 5 kể chuyện thẩm mỹ

Thí sinh Võ Minh Luân, biệt danh “Bé Điệu” đang là hiện tượng Tik Tok. Anh chàng được chú ý sau khi có màn đối đáp vô cùng duyên dáng với Trấn Thành trong “Thách thức danh hài” mùa 5.

Võ Minh Luân sinh năm 1999, là một trong những nam thần được nhiều bạn trẻ yêu mến. Sở hữu làn da trắng hồng cùng nụ cười tỏa nắng, chàng trai này đã làm rất nhiều cô gái phải xao xuyến ngay từ lần đầu gặp mặt.

Ở “Thách Thức Danh Hài” với độ duyên dáng, đáng yêu nhưng cũng đầy sự thông minh của mình mà Võ Minh Luân khiến Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngả. Không những có vẻ ngoài điển trai, ưa nhìn mà Minh Luân còn rất đa tài. Cậu bạn này không chỉ sở hữu giọng hát vô cùng truyền cảm mà còn là một trong những người mẫu rất triển vọng với chiều cao đáng ngưỡng mộ – 1m88.

Trong thời gian vừa qua, Võ Minh Luân – “Bé điệu” công khai hình ảnh nâng mũi và được sự ủng hộ nhiệt tình từ cư dân mạng.

Trong quá trình nâng mũi, anh chàng thường xuyên  cập nhật hình ảnh của mình.

Diện mạo mới vô cùng sang chảnh

Bé Điệu cho biết chỉ nâng mũi vì thích dáng A-shape của Dr.Trí. Còn lại các đường nét hoàn toàn tự nhiên.

Tiến sĩ Trí là người phẫu thuật thẩm mỹ cho Võ Minh Luân, là bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên ngành Tạo hình – Thẩm mỹ, tu nghiệp ở các trường Y khoa Việt Nam và các nước tiên tiến về công nghệ thẩm mỹ như Hoa Kỳ và Hàn Quốc. Hiện bác đang đảm nhận Trưởng khoa tạo hình thẩm mỹ – phẫu thuật hàm mặt bệnh viện Thống Nhất, Hội viên Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TP.HCM. Nổi tiếng với thương hiệu Combo Babyface và Nâng mũi A-shape.

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Thành Trí

Là người trực tiếp PTTM cho các hotgirl, hotface, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng như: Saka Trương Tuyền, Hồ Minh Tài, ca sĩ bolero Ngô Thái Ngân, Tùng Sơn, Lệ Rơi, Bi Rain Minh Dũng, hotface Lê Mạc Thiên Ân, hotface Ngô Minh Luân, vợ chồng diễn viên Hoàng Anh…

Tiến sĩ Thành Trí có học vấn được đào tạo bài bản: Thủ khoa trường Đại học Y Dược TPHCM năm 1995, Tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa Đại học Y Dược TP HCM năm 2001, Thạc sĩ Tai Mũi Họng năm 2005, Học chuyên ngành Tạo hình Thẫm Mỹ năm 2008, Học chuyên ngành Răng Hàm Mặt và nghiên cứu sinh tiến sĩ phẫu thuật hàm mặt 2009, Tu nghiệp chuyên khoa các lớp tạo hình Thẫm mỹ tại Hoa Kỳ và Hàn Quốc năm 2014-2015.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ Tiến sĩ Trí

Địa chỉ: 106 Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11, TPHCM

Hotline: 0978 711 818

website: http://www.thammyvientiensitri.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/phauthuathammytiensitri/

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu