Ca sĩ Trang Thảo & Mai vàng Phi Long lung linh trong BST áo dài cưới của Thương hiệu Minh Cường Collection

Nữ ca sĩ Trang Thảo đoạt Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Vietnamese – America 2017 và cô đang giữ vai trò Giám đốc Sản xuất thực hiện hàng loạt chương trình ca nhạc ‘Bước chân hai thế hệ’ của ca sỹ Dương Đình Trí.

Xuất hiện lần này với cô trong BST lần này là Nam diễn viên Phi Long, người đoạt giải Mai Vàng 2009 ở hạng mục “Nam diễn viên điện ảnh – phim truyền hình được yêu thích nhất”, đạo diễn vở “Xin một cái tên” – Huy chương vàng Hội diễn sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 2013

Sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định, Trang Thảo học cử nhân kinh doanh nhưng lại đi theo con đường nghệ thuật như cái máu cô đã có trong người từ nhỏ. Hiện tại cô đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong công việc sản xuất chương trình và theo con đường ca hát chuyên nghiệp khoảng 5 năm. Nữ ca sĩ thường được mời biểu diễn tại các tỉnh miền Tây và lưu diễn tại Mỹ. Ca sĩ Trang Thảo thường thể hiện những ca khúc với dòng nhạc Bolero và dân ca.

Với giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào cô đang dần có được nhiều cảm tình và lòng yêu mến của nhiều khán thính giả trong cũng như ngoài nước. Với công việc sản xuất chương trình, cô đang giữ vai trò Giám đốc Sản xuất thực hiện hàng loạt chương trình ca nhạc ‘Bước chân hai thế hệ’ của ca sỹ Dương Đình Trí đang được yêu thích tại Việt Nam cũng như hải ngoại suốt hơn 10 năm qua. Trong năm 2020 Trang Thảo vẫn tiếp tục bận rộn với lịch sản xuất những chương trình tiếp theo cho ‘Bước chân hai thế hệ’ với nhiều nội dung hay, lạ hơn nữa và cũng ấp ủ những kế hoạch riêng cho con đường ca hát của mình.

Nam diễn viên Phi Long cũng là gương mặt quen thuộc với các em thiếu nhi, từng gây ấn tượng với MV Xúc xắc xúc xẻ với lượt xem hơn 300 triệu view. Năm 2018, Dương Phi Long còn tham gia gameshow “Người nghệ sĩ đa tài” biến hóa trên sân khấu, nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Phi Long còn là nam diễn viên quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả màn ảnh nhỏ. Anh từng hóa thân đa dạng trong các phim như: Chuyện cổ tích Việt Nam, Thế giới cổ tích,Lời sám hối, Áo cưới thiên đường, Mùa hè sôi động…

Ca sĩ Trang Thảo cùng Diễn viên – Đạo diễn Phi Long chọn mặc mẫu áo dài nằm trong BST áo dài cưới “Vàng son” của Minh Cường Collection, 2 màu vàng & đỏ tượng trưng cho tình yêu và sự vĩnh cửu nhằm góp phần làm phong phú hơn cho mùa cưới 2019.