Người mẫu Hạnh Nguyên đăng quang Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2019

Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc Việt 2019 là chương trình được tổ chức với tiêu chí tôn vinh sắc đẹp, trí thức và đề cao sự duyên dáng của phụ nữ Việt Nam. Chương trình được thực hiện bởi Perfect Model kết hợp với phongcachsao đồng hành và tổ chức.

Trải qua suốt 05 tháng thi đầy gây cấn ngay từ vòng tuyển sinh, casting và chung kết, 20 thí sinh xuất sắc nhất đến từ khắp mọi nơi trên cả nước đã có mặt tại đêm chung kết để tìm ra ngôi vị xứng đáng nhất của cuộc thi đó là Hoa khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2019 và vị trí Hoa Khôi đã vinh Danh Người đẹp Nguyễn Hạnh Nguyên đến từ thủ đô Hà Nội.
Nguyễn Hạnh Nguyễn đến từ thủ đô Hà Nội cô gái sinh năm 2000 ,với chiều cao 1m67 Hạnh Nguyên hiện đang học tại trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội ,ngoài thời gian học tại trường Hạnh Nguyên tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội và làm mẫu ảnh cho rất nhiều đơn vị cũng như những thương hiệu lớn.
Chia sẻ sau khi vinh danh Hoa Khôi Trí Tuệ Nhan Sắc 2019 cô gái đến từ Hà Nội không dấu được xúc động và hạnh phúc và gửi lời cảm ơn tới gia đình ,bạn bè cùng ban tổ chức đã luôn ủng hộ trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi .Hạnh Nguyên chia sẻ sau cuộc thi sẽ nghỉ ngơi và chuẩn bị cho các kế hoạch ,dự án trong thời gian sắp tới
Photo : Studio 90
Make up : Phạm Bạch Dương