Nam vương Hoàng Duy sánh duyên cùng Người đẹp Mạc Kim Thắng tại Lễ vinh danh & trao giải thưởng Doanh Nhân Toàn Cầu 2019

Mang phong cách sang trọng, lịch lãm của một Quý ông hiện đại, Nam vương Đại sứ Công sở vì Cộng Đồng – MC Hoàng Duy sánh đôi cùng Người đẹp Điện ảnh Mạc Kim Thắng dẫn dắt sự kiện Lễ vinh danh & trao giải thưởng Doanh Nhân Toàn Cầu 2019.

Được biết, Lễ vinh danh và trao giải thưởng Doanh Nhân Toàn Cầu là chương trình được Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức nhằm kịp thời ghi nhận, biểu dương những Doanh nhân – Doanh nghiệp – Văn nghệ sĩ và Người đẹp có nhiều thành tích trong quá trình kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và văn hóa xã hội của quốc gia trong năm 2019.

Chương trình được đầu tư và dàn dựng chuyên nghiệp bởi Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu, và có sự tham dự của các khách mời đặc biệt: Nhà báo Lâm Anh Hải: Phó Chánh Văn phòng Hội nhà báo TP HCM, Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng Biên tập Tạp chí Thương gia & Thị trường, ông Trần Thành Vỹ – Chủ biên Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu, bà Ngọc Thị Yến – Giám đốc Trung tâm CCI khu vực phía Nam, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 Oanh Lê.

Nam vương MC Hoàng Duy là gương mặt nổi trội trong nghề MC trong suốt thời gian qua, đó là lý do vì sao anh được Ban biên tập Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu “chọn mặt gửi vàng” trở thành người dẫn chương trình cho sự kiện đặc biệt quan trọng này. Anh vô cùng nổi bật với bộ vest trắng, xướng tên vinh danh các đơn vị – cá nhân lên sân khấu nhận giải tại các hạng mục được trao trong chương trình. Phong cách đĩnh đạc, chất giọng trầm ấm tạo điểm nhấn từng phần tại sự kiện, đã tạo nên sự long trọng cho chương trình Lễ vinh danh và trao giải thưởng.

Xuất thân từ cuộc thi Nam Vương Đại Sứ Công Sở 2018 với danh hiệu Nam vương vì Cộng đồng, chàng MC 9x Hoàng Duy đã có những bước tiến vô cùng nổi bật trong năm vừa qua. Cùng với công việc là một Người dẫn chương trình, Hoàng Duy đã lan tỏa sứ mệnh Nam vương vì Cộng đồng của mình đến với môi trường công sở nói riêng và toàn xã hội nói chung. Với trái tim ấm áp, tấm lòng lương thiện cùng những dự án mà anh theo đuổi, chàng trai 9x đã được không ít những lời khen ngợi và những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

MC Hoàng Duy là một cái tên được giới chuyên môn đánh giá sẽ có những bước đột phá mới trong năm 2020. Với sự nghiệp 5 năm trong nghề người dẫn chương trình, anh luôn trau dồi bản thân từng ngày và phát triển nghề với đa dạng các thể loại: MC hội nghị, sự kiện, giải trí, thời trang, gameshow… Mỗi một chương trình, nó như một chất xúc tác để anh có thể cháy hết mình với đam mê, tạo điểm nhấn và phá cách thành công, gởi cái hồn của mình vào từng sự kiện. Với Hoàng Duy, nhiệt huyết chưa bao giờ dừng lại, và anh vẫn sẽ tiếp tục phát triển và lan tỏa niềm hạnh phúc đến toàn cộng đồng thông qua những việc làm thiết thực của mình.