Doanh nhân Phan Phương vinh dự nhận giải thưởng TOP 5 Doanh nhân xuất sắc nhất năm 2019 – Lễ trao giải thưởng Global Entrepreneur Awards 2019

Ngày 6/1 tại Trung tâm Hội nghị Queen Plaza Kỳ Hòa, Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu đã tổ chức Lễ vinh danh & trao giải thưởng Global Entrepreneur Awards trong không khí ấm cúng không kém phần trang trọng.

Đây là chương trình do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu và Trung tâm CCI tổ chức, với sự tham dự: bà Ngọc Thị Yến – Giám đốc CCI khu vực phía Nam, Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên tập Tạp chí Thương Gia Thị Trường, Nhà báo Lâm Anh Hải – Phó Chánh Văn phòng Hội nhà báo TP HCM, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 Oanh Lê… Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức chương trình này nhằm kịp thời ghi nhận, tri ân và biểu dương những Doanh nhân – Doanh nghiệp – Văn nghệ sĩ và Người đẹp có nhiều thành tích trong quá trình kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế và văn hóa xã hội của quốc gia trong năm 2019.

Đặc biệt, tại sự kiện này là Giám đốc khu vực Miền Nam – Công Ty TNHH Trần Gia Group Thương hiệu Elly White –  Phan Thị Phương. Doanh nhân Phan Phương đã xuất sắc đạt TOP 05 Doanh nhân tiêu biểu Xuất sắc trong năm vừa qua với những nỗ lực không ngừng để phát triển mãng kinh doanh Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Elly White.

Doanh nhân Phan Phương hiện đang sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, và phân phối dòng sản phẩm cao cấp Elly White, cũng như kinh doanh các mặt hàng về Nhân sâm cao cấp Hàn Quốc. Cô luôn tâm niệm công việc kinh doanh phải “Có tâm ắt có tầm”, và mong muốn giúp đỡ nhiều chị em tự chủ về tài chính, hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Hoạt động này nhằm vinh danh các doanh nhân trẻ đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác điều hành doanh nghiệp, cũng như góp phần quan trọng tạo bối cảnh thuận lợi giúp các bạn trẻ, chị em bỉm sửa khởi nghiệp. Giải thưởng được xem như biểu tượng đầy tự hào của các thế hệ doanh nhân trẻ Việt Nam đã dấn thân kiến nghiệp và đóng góp giá trị hình thành cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

Ban tổ chức đã chọn lọc ra TOP 10 Doanh nghiệp & Thương hiệu uy tín năm 2019 và TOP 5 Doanh nhân Xuất sắc nhất năm 2019. Trong số đó, Doanh nhân Phan Phương được đánh giá là một lãnh đạo trẻ xuất sắc cả về nhãn quan chiến lược, năng lực điều hành và những đóng góp tích cực nhằm đẩy mạnh khởi nghiệp trong giới trẻ.

Tất cả đều đạt được những con số tăng trưởng vượt bậc. Đặc biệt là thành tích góp phần đóng góp từ thiện nhiều nơi trong nước, cô đã không ngừng nỗ lực tham gia các hoạt động  từ thiện nhằm góp phần nhỏ cho cộng đồng.