Ca sỹ Hari Won và MC Trường Giang Phạm vui vẻ gặp gỡ hàng ngàn khán giả TP HCM

Tối ngày 3 /11 tại Đại Trung tâm thương mại Gigamall HCM đã diễn ra sự kiện hoành tráng – Công bố thương hiệu và Đại sứ thương hiệu Mỹ Phẩm Hàn Quốc Belle & New tại Việt Nam.

Sự kiện quy tụ những gương mặt đình đám của showbiz như nữ ca sỹ Miko Lan Trinh, Á quân TheVoice Xuân Nghi, MC của các hoa hậu Trường Giang Phạm, và đặc biệt là Đại sứ Thương hiệu Belle & New tại Việt Nam – Nữ ca sỹ xinh đẹp Hari Won cùng hàng trăm khách mời và hơn ngàn khán giả, Fan hâm mộ có mặt tại khung giờ vàng mua sắm để theo dõi chương trình.
Ngoài phần góp mặt của các ca sỹ nghệ sỹ khách mời ,thì phần làm khán giả hào hứng nhất là chương trình giao lưu giữa MC Trường Giang Phạm và nữ ca sỹ Hari Won, với những thông tin liên quan tới công việc của Đại sứ thương hiệu trong thời gian sắp tới cũng như những mẹo nhỏ, bí quyết chăm sóc da, cách lựa chọn và sử dụng son môi của nữ ca sỹ Hari Won. Cả 2 gương mặt HOT của sự kiện không chỉ mang lại thông tin lý thú dành cho khách hàng mà còn tạo ra những tràng cười vô cùng thoải mái, gần gũi với khán giả.
Bà Lê Na – Giám đốc Thương hiệu Belle & New tại Việt Nam cho biết: “Đưa 1 thương hiệu về Việt Nam rất khó khăn nên chúng tôi lựa chọn ký hợp đồng Đại sứ thương hiệu, MC đồng hành tại tất cả event sau này cũng rất kỹ lưỡng, MC Trường Giang Phạm cũng đã từng hợp tác với chúng tôi và thể hiện kiến thức, khả năng chuyên môn về mỹ phẩm cũng như thấu hiểu khách hàng rất tốt, nên chúng tôi rất tin tưởng vào sự kết hợp lâu dài giữa thương hiệu Belle & New Vietnam và MC Trường Giang Phạm sẽ mang lại thành công”.
Sau sự kiện khách hàng còn được đích thân Ca sĩ Hari Won ký tặng lên son môi đã mua sắm trong sự kiện và chụp hình tới lúc kết thúc khung giờ mua sắm.
Photo : Ken Media, Nguyễn Bá Ngọc, Thiên An, Kiều Anh Kiệt