Nữ hoàng Nghệ sĩ Kim Song Loan nhận 2 giải thưởng danh giá tại Global Entrepreneur Awards: Nghệ sĩ được yêu thích nhất và Người đẹp của năm

Ngày 6/1  tại Trung tâm Hội nghị Queen Plaza Kỳ Hòa, Lễ vinh danh và trao giải Global Entrepreneur Awards do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức đã diễn ra trong không khí ấm cúng không kém phần trang trọng.

Đây là chương trình do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu tổ chức với sự tham dự của Bà Ngọc Thị Yến – Giám đốc Trung tâm CCI khu vực Phía Nam, Nhà báo Hồ Hải Long – Tổng biên Tập Tạp chí Thương Gia & Thị Trường, Nhà báo Lâm Anh Hải – Phó Chánh Văn phòng Hội nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh, Hoa hậu Quý bà Thế giới 2019 Oanh Lê.

Lễ vinh danh và trao giải thưởng Doanh Nhân Toàn Cầu – Global Entrepreneur Awards 2019 là giải thưởng danh giá được tổ chức nhằm kịp thời ghi nhận, tri ân và biểu dương những Doanh nhân – Doanh nghiệp – Văn nghệ sĩ và Người đẹp có nhiều thành tích trong quá trình kinh doanh, đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế & văn hóa xã hội của quốc gia trong năm 2019. Đặc biệt, tại sự kiện này,  Nữ Hoàng Nghệ Sĩ Kim Loan Song đã xuất sắc đạt được 2 giải thưởng lớn: TOP 5 Nghệ sĩ được yêu thích nhất và TOP 5 Người đẹp có nhiều thành tích trong năm vừa qua.

Nữ Hoàng Nghệ Sĩ Kim Song Loan đã có nhiều đóng góp và nỗ lực không ngừng để phát triển sự nghiệp của mình. Với sự hiện diện lần này của cô thật sự rất nổi trội và mang một tiếng vang lớn. Kim Song Loan không những  xinh đẹp trẻ trung mà còn có phong cách biểu diễn ấm áp đầy truyền cảm.

Ngoài những dự án về các tác phẩm âm nhạc trong sự nghiệp chị còn là một người có tấm lòng cao cả chị thường xuyên đồng hành tham gia cùng nghệ sĩ Bùi Trung Đẳng  vào các chương trình thiện nguyện xã hội cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh thành trong cả nước như Phan Thiết, Long An, Cà Mau…..v.v. vô cùng ý nghĩa mang tính nhân văn sâu sắc.