MC Trường Giang Phạm dẫn dắt thành công Hoa hậu Thế Giới Người việt tại Pháp 2019

Những ngày cuối tháng 4 tại thủ đô Paris nước Pháp đã diễn ra Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt tại Pháp 2019 đầy long trọng và cuốn hút trong tình cảm nồng nàn của kiều bào người Việt khắp châu Âu.

Tại sân khấu Hotel Des Arts Et Metiers Paris, các thí sinh xuất sắc từ mọi miền đất nước cũng như người Việt ở nhiều quốc gia Châu Âu đã cùng nhau tranh tài năng – sắc đẹp – trí tuệ để tỏa sáng trong Đêm chung kết cuộc thi. Đảm nhiệm trọng trách dẫn dắt Đêm chung kết lần này không ai khác chính là “chàng MC của các cuộc thi nhan sắc” – MC Trường Giang Phạm.

Chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam cho biết: ” Nước Pháp nổi tiếng là một đất nước của sự lãng mạn và đầy chất thơ, khán giả tại Pháp nói riêng và Âu Châu nói chung đều là những người rất lịch thiệp và yêu thích sự mềm mại. Hiểu được điều đó nên tôi lựa chọn phong cách dẫn chương trình nhẹ nhàng, thi vị, gần gũi nhưng vẫn rất trang trọng để Đêm chung kết được diễn ra thành công như mong muốn của đơn vị tổ chức. Đây cũng là một thử thách tôi phải tinh tế vượt qua để lần đầu tới Pháp thực sự là một kỷ niệm đẹp trong tôi cũng như mọi người”.

Các thí sinh lần lượt trải qua các vòng thi như trang phục áo dài, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và ứng xử. Kết quả chung cuộc : Hoa hậu Trần Vũ Hương Trà, Á hậu 1 Nguyễn Thị Ngọc Vân, Á hậu 2 Nguyễn Thị Huyền Trang, Á hậu 3 Nguyễn Thị Nhật Lệ, Á hậu 4 Lâm Thanh Thảo, Á hậu 5 Trình Thị Mỹ Duyên.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu