Hotgirl Lê Nguyệt Anh đạt danh hiệu Đại sứ Thương hiệu cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019

Hotgirl Lê Nguyệt Anh sinh năm 1996, hiện tại đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội . Lê Nguyệt Anh đã suất sắc, tự tin, thể hiện bản thân vượt qua các vòng thi để đạt danh hiệu “Đại Sứ Nét Đẹp Công Sở 2019”.

Nguyệt Anh rạng rỡ khi nhận giải Đại Sứ Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019

Hotgirl Lê Nguyệt Anh sở hữu gương mặt sinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt bồ câu và miệng cười duyên dáng. Không những thế Nguyệt Anh còn có một thân hình cân đối, với chiều cao ấn tượng và số đo 3 vòng vô cùng nóng bỏng và quyến rũ.

Cận cảnh đôi mắt quyến rũ, sáng ngời của Nguyệt Anh

Nguyệt Anh khoe dáng nóng bỏng với Bikini

Chính vì thế Nguyệt Anh luôn tự tin biến hóa mình trong mọi sét đồ từ bánh bèo nữ tính đến quyến rũ sexy và năng động, cá tính. Dù ở sét đồ nào, Nguyệt Anh cũng khoe trọn vóc dáng nuột nà của mình.

Một số hình ảnh được Nguyệt Anh biến hóa những phong cách khác nhau:

Thời gian gần đây, Nguyệt Anh “nổi đình, nổi đám” trên mạng xã hội với bộ ảnh thiếu nữ trong trang phục cổ trang chụp bên hồ sen. Bộ ảnh này được Nguyệt Anh lấy cảm hứng từ những thiếu nữ trong các bộ phim cổ trang, với sự xinh đẹp, dịu dàng và thần thái sang chảnh, Nguyệt Anh đã hóa “thiên thần tỷ tỷ” bên hoa sen và nhận về hàng ngàn những lời khen ngợi.

Nguyệt Anh hóa tiên nữ trong đầm sen

Sau khi cuộc thi kết thúc Nguyệt Anh nhận được rất nhiều lời mời làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo của các nhiếp ảnh gia và các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Vì thế, từ đó mà Nguyệt Anh được nhiều người biết đến và kết bạn.

Để đáp lại tình cảm và sự yêu mến của mọi người dành cho cô trong suốt thời gian vừa qua, thì mới đây Nguyệt Anh đã đăng tải bộ ảnh Nguyệt Anh dịu dàng, duyên dáng bên bộ áo dài truyền thống cờ đỏ sao vàng. Không ngoài mong đợi bộ ảnh mới đã nhận được rất nhiều lời khen và chia sẻ của cộng đồng mạng dành cho cô.

Một số hình ảnh Nguyệt Anh xinh đẹp dịu dàng trong tà áo dài truyền thống: