Đại gia phía sau khối tài sản của Á hậu Đỗ Hồng Lam dần được “hé lộ”

Gần đây, Á hậu Sắc đẹp Doanh nhân Thế giới 2019 Đỗ Hồng Lam luôn là tâm điểm của báo chí, khi người đẹp 9x đăng quang cuộc thi tại Hàn Quốc, kinh doanh Spa, dành quyền nhà phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp tại TP HCM, và xây nhà tiền tỷ cho gia đình.

Ngôi nhà mới xây của Á hậu Đỗ Hồng Lam và gia đình

Và điều khiến mọi người chú ý là việc thời gian qua, số tiền lớn khủng khiếp để đầu tư những công việc ấy, một cô gái 9x không thể kiếm ra được, vậy người đẹp này làm cách nào để có được số tiền lên tới con số tới vài chục tỷ như vậy.

Những chuyến đi du lịch đắt tiền của Á hậu Đỗ Hồng Lam

Theo điều tra, số tiền khủng này của Đỗ Hồng Lam được chuyển về từ một tài khoản của một đại gia dấu tên. Được biết, đại gia 7x này chuyên kinh doanh thuốc thú y và nuôi trồng thủy hải sản cao cấp, và xuất khẩu tại thị trường Việt Nam và một số nước Châu Á. Cả 2 quen biết nhau khi 3 năm trước, anh về quê hương công tác và tìm hiểu thị trường Việt Nam sau khi hoàn thành luận án MBA ở Anh Quốc về.

Á hậu 9x này đang sở hữu những chiếc xế khủng

Được sự hỗ trợ khủng khiếp từ đại gia ngành dược phẩm và nuôi trồng thủy sản này, hèn gì Á hậu Đỗ Hồng Lam thường xuyên có những chuyến đi du lịch sang chảnh, lấy giải Á hậu Doanh nhân khi tuổi đời còn quá trẻ, lại xây nhà mới tiền tỷ cho gia đình và dành quyền phân phối độc quyền của hãng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam.

TMV Sunny Barbie của Á hậu Đỗ Hồng Lam

Người đẹp Đỗ Hồng Lam đăng quang Á hậu Sắc đẹp Doanh nhân Thế giới 2019