Á Quân Võ Hồng Nhung kiêu sa trong những thiết kế mới của các NTK tài danh làng thời trang Việt

Sau khi xuất hiện vào mùng 1 Tết trong tà áo dài dạo phố ngày Xuân Kỷ Hợi 2019, Á Quân Nét Đẹp Công Sở Võ Hồng Nhung đã ra mắt những tấm hình kiêu sa và rạng ngời trong những thiết kế mới nhất của NTK Ngô Nhật Huy và NTK Đỗ Long vào mùng 3 Tết năm nay.

Á Quân Võ Hồng Nhung hiện đang là cái tên thu hút giới báo chí truyền thông trong thời gian gần đây qua các hoạt động thiện nguyện, các album ảnh được đầu tư chuyên nghiệp – kỹ lưỡng và bài bản, luôn được đón nhận và thu hút từ cộng đồng.

Và mùng 3 Tết năm 2019, Võ Hồng Nhung cùng với ekip đã phối hợp với 02 NTK trứ danh này của làng thời trang Việt Nam để trình làng những bức ảnh tuyệt đẹp, gửi đến quý đọc giả, và những người luôn theo dõi, đồng hành, hỗ trợ Võ Hồng Nhung trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2019 sắp tới, người đẹp 9x này sẽ có những bước đột phá vượt bậc trong sự nghiệp của mình thông qua sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp vào các sản phẩm – các dự án nghệ thuật, cũng như nỗ lực hết sức vì sự đam mê và sống hết mình vì bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Nhân dịp năm mới Xuân Kỷ Hợi 2019, Võ Hồng Nhung xin gửi tới lời đến với các nhà thiết kế, chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh gia, các anh chị thông tấn báo đài truyền thông, các anh chị em đã từng hỗ trợ và theo dõi bước đi của Võ Hồng Nhung trong suốt thời gian qua một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý, có nhiều sức khỏe trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc.

Được biết bộ ảnh lần này của Tân Á Quân Nét Đẹp Công Sở 2018 Võ Hồng Nhung được thực hiện bởi 01 ekip vô cùng chuyên nghiệp trong giới showbiz hiện nay: Photo Lê Thiện Viễn, NTK Đỗ Long và NTK Ngô Nhật Huy.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu