Á hậu Miss International Global 2018 Lý Khả Dy nhận lời làm BGK Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á được diễn ra tại Malaysia

Vừa qua, Á hậu Lý Khả Dy vừa nhận lời mời làm Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Toàn cầu Châu Á – Miss Asia Beauty Global 2019 được tổ chức tại đất nước Malaysia.

Sinh năm 1995, tuổi đời khá trẻ so với những người từng hoạt động trong giới showbiz, nhưng Á hậu Lý Khả Dy đã có kinh nghiệm làm người mẫu nhiều năm, và thành công với ngôi vị Á hậu cuộc thi Miss International Global 2018 vừa rồi, Lý Khả Dy hiện đang là cái tên được chú ý trên các phương tiện thông tin đại chúng, và là hình mẫu của các cô gái trẻ đam mê nghệ thuật.

Cũng chính nhờ các yếu tố trên mà BTC cuộc thi Miss Asia Beauty Global đã lựa chọn cô gái trẻ đầy tài năng và thành công Lý Khả Di vào Hội đồng BGK của cuộc thi được diễn ra tại đất nước Malaysia, bên cạnh các bậc đàn anh đàn chị trong nghề như: NTK Mai Phương Trang, Á vương Hoàng Phi Kha ….

Chia sẻ với phóng viên, Á hậu Lý Khả Di cho biết cô vô cùng hào hứng và tự hào khi được BTC tin tưởng tuyệt đối và mời cô tham dự trong vai trò vô cùng đặc biệt tại cuộc thi lần này, đó là niềm vinh hạnh của một cô Á hậu trẻ tuổi như tôi.

Sau một thời gian dài đầu tư và chuẩn bị thật chu đáo, Đêm chung kết Miss Asia Beauty Global 2019 diễn ra từ ngày 08/05 đến 12/05 tổ chức hoành tráng tại Nhà hát PLENARY THEATRE, thủ đô Kuala Lumpur – Malaysia. 

Các người đẹp đăng quang Miss Asia Beauty Global 2019 đã hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết của một người phụ nữ thành công: đẹp, sang trọng, tinh tế, trách nhiệm, có tri thức và am hiểu sâu sắc các vấn đề xã hội, và họ sẽ là cầu nối để mang những điều tốt đẹp nhất đến với cộng đồng nhằm giúp cho xã hội ngày càng trở nên hoàn mỹ hơn.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu