Á hậu Đỗ Hồng Lam đẹp rạng ngời tại sân bay TSN sau chuyến công tác Hàn Quốc

Xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ, Á hậu Sắc đẹp Doanh nhân Thế giới 2019 Đỗ Hồng Lam vừa đặt chân xuống Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất sau chuyến công tác sang Hàn Quốc vừa qua.

Được biết, trong chuyến công tác lần này của, Á hậu Đỗ Hồng Lam vừa mới thỏa thuận để trở thành Nhà phân phối Thương hiệu Mỹ phẩm cao cấp Hàn Quốc MQSkin tại thị trường TP HCM

Người đẹp cho biết: “Nhận được lời mời của Chủ tịch Tập đoàn lần này, tôi có chuyến công tác tại Hàn Quốc và may mắn dành được hợp đồng trở thành nhà phân phối khu vực TP HCM cho thương hiệu mỹ phẩm này. Tôi rất vui vì điều này, và mong muốn Quý khách hàng của tôi tại TMV Sunny Barbie nói riêng, cũng như các Quý cô Việt Nam sẽ nhanh chóng biết đến loại mỹ phẩm cao cấp được cho là thần dược của thiên nhiên này”.

Sau chuyến đi công tác thành công này, mặc dù rất mệt mỏi trong chuyến hành trình 48 tiếng đầy căng thẳng tại xứ người để dành lấy quyền phân phối cho mình, nhưng vừa đáp xuống sân bay, Đỗ Hồng Lam vẫn xuất hiện rạng ngời và tỏa sáng bởi sự thần thái và sự dịu dàng đậm chất người phụ nữ Á Đông.