MC Trường Giang Phạm: “Ở Hàn Quốc, cứ một bước chân có ngay một tấm hình đẹp”

Hàn Quốc – xứ sở của kim chi, nhân sâm và những bộ phim tình cảm lãng mạn là điểm đến tiếp theo trong chuyến hành trình khám phá của MC Trường Giang Phạm, một chàng trai trẻ trung, năng động và đam mê du lịch.

Là gương mặt MC quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, MC Trường Giang Phạm có cơ hội được đi du lịch, thăm thú và khám phá rất nhiều quốc gia với các nền văn hóa phong phú. Chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam cũng cho biết, ngoài việc đầu tư cho nghề để trở thành một MC chuyên nghiệp và được khán giả yêu quý thì du lịch cũng là một trong những sở thích của anh.

“Thông qua mỗi chuyến đi tôi sẽ hiểu biết hơn, thêm những chất liệu đầy màu sắc để câu chuyện minh thể hiện trên sân khấu chân thực hơn tới khán giả, đi nhiều thấy nhiều cũng là cách để tôi thêm yêu quý những đồng bào mình phải bôn ba nơi xa, thêm yêu quê hương mình với những cảnh đẹp nao lòng và để mình trưởng thành hơn qua từng ngày”, MC Trường Giang Phạm chia sẻ.

Trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc, MC Trường Giang Phạm đã tự mình trải nghiệm rất nhiều điều thú vị tại xứ sở kim chi như tham quan Đảo NaMi – bối cảnh của rất nhiều bộ phim nổi tiếng, quần thể Cung điện Gyeongbokgung, tòa nhà Tổng thống, thủ đô Seoul, Đảo Jeju, trải nghiệm làm kim chi truyền thống của người Hàn Quốc, mặc trang phục truyền thống HanBok, khám phá hệ thống tàu điện ngầm hiện đại dưới lòng đất …..

Không hổ danh là đất nước của những bản tình ca, Hàn Quốc đẹp một cách lãng mạn và nên thơ, dù bạn đứng ở một điểm du lịch nổi tiếng hay chỉ chụp nhanh một tấm hình tại lối đi bộ dưới hàng cây trụi lá thì cũng đã có một tấm hình “so deep” để làm kỷ niệm. Đến với xứ sở Sâm Cao Ly, các bạn cũng đừng quên thưởng thức ẩm thực Hàn với đặc trưng là rong biển và hơn 200 loại kim chi khác nhau, giữa cái lạnh âm độ thưởng thức một tô canh sườn hay một nồi lẩu kim chi nóng hổi, nhấm nháp một ly rượu Sochu thì rất thú vị.

Hiện tại, đất nước Hàn Quốc đã cấp Visa 05 năm cho các bạn hộ khẩu TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, nên nếu muốn tới đây khám phá thì hãy cứ mạnh dạn book vé máy bay và dành cả thanh xuân của mình thêm một kỷ niệm các bạn nhé.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu