MC Trường Giang Phạm đẹp trai tựa soái ca tại Đài Loan

Trong những ngày đầu tiên của năm mới 2019, chàng MC chân ngắn nhất Việt Nam – MC Trường Giang Phạm đã mở màn năm mới 2019 của mình bằng chuyến lưu diễn tại Đài Loan.

Song song cùng với công việc, MC Trường Giang Phạm còn dành thời gian tham quan các địa điểm nổi tiếng nhất tại đất nước Đài Loan như: Dinh thự Tưởng Giới Thạch, Đài tưởng niệm Trung Chính, Đào Viên, National Palace, Núi Thần Tài ….. để có thêm những trải nghiệm vô cùng thú vị, cũng như kiến thức về mảnh đất đầy mới mẻ này.

Thời tiết cuối đông đầu xuân nên tại Đài Loan thời điểm này không khí se se lạnh, mát mẻ và không hề bụi bặm, dễ dàng để khách du lịch thỏa thích thể hiện gu thời trang đầy trẻ trung, năng động và đầy cá tính của mình.

Chàng MC đa tài Phạm Trường Giang cũng chọn cho mình phong cách street style trẻ trung, năng động và thoải mái để phù hợp với lịch trình du ngoạn xứ Đài.

Người Việt tại Đài Loan khá đông nên văn hóa Việt cũng có phần ảnh hưởng tới văn hóa Đài Loan sẽ khiến bạn có cảm giác thân thuộc không hề xa lạ, nếu có dịp bạn nên ghé thăm địa điểm du lịch thân thiện và đầy thú vị này.

Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu