Hồ Gia Hùng và nhóm HKT mãi mãi là anh em

Hồ Gia Hùng và nhóm nhạc HKT là một trong những tên tuổi thổi làn gió mới vào thị trường âm nhạc Việt lúc đang loay hoay tìm hướng đi mới. khi mà dòng nhạc trẻ đang chiểm lỉnh thì trường âm nhạc và những cái tên đình đám thời đó như Thanh Lam, Đan Trường , Lam Trường… đang ở vị trí chiếu trên thì sự ra đời của nhóm nhạc trẻ HKT đã tạo được tiếng vang rất lớn.

hơn 10 năm sống cùng với nhóm,sống cùng với sự hình thành và phát triển của của công ty giải trí Hải Âu. hơn ai hết Hồ Gia Hùng và 2 thanh viên con lại của nhóm HKT hiểu rỏ hơn ai hết họ đã làm được những gì. Vui buồn họ đều san sẽ cùng nhau, giận hờn thậm chí là đánh nhau để cùng tìm ra một hướng đi đúng. Hồ Gia Hùng chia se: “tôi tự hào khi đã cũng nhóm đi qua một quảng thòi gian khá dài, và đi từ khó khăn nhất đến thành công nhất. nếu quảng đời nghệ sĩ khi được hỏi có biết Hùng của HKT không? rất nhiều người trả lời biết là mừng và hạnh phúc quá rồi, khi đi cắt tóc nghe ông anh thế hệ 8x nói cắt kiểu HKT nghe. thiệt nó quá sung sướng”.

hiện tại Hồ Gia Hùng đã tách ra riêng đi trên con đường hát Solo và mới vừa quay xong MV đầu tay trên sự nghiệp hát đơn của mình với đầu tư thuộc hàng hơi khủng do điều kiện quay giữa đạo xa nên rất tốn kém về phương tiện di chuyển nhưng có lẻ nhờ sự giúp đở của anh em đồng nghiệp nến sẽ rất nhanh chóng MV mới này sẽ ra mắt khản giả ái mộ tiếng hát Hồ Gia Hùng. riêng với nhóm thì mãi mãi chúng tôi vẫn là anh em của nhau.

Quốc Cương