Hồ Gia Hùng tổ chức mini liveshow tại Bến Tre

Hồ Gia Hùng đã có một chương trình khá thành công trong Mini liveshow của mình được tổ chức tại Bến Tre vào ngày 10/10 vừa qua. liveshow nhằm đánh dấu cho sự trở lại lại lần này của Hồ Gia Hùng sau thời gian hơn một năm dài vắng bóng từ khi rời nhóm HKT.

Hồ Gia Hùng và MC Hoài Nam cũng là một fan hâm mộ của chàng trai này từ khi còn là rất bé

lượng fan chờ đợi Hồ Gí Hùng từ rất sớm trong đó có cả fan u50

Từ khi tách nhóm vào cuối năm 2016 cho đến thời điểm hiện nay. hầu như Hồ Gia Hùng rất ít khi tham gia các chương trình nghệ thuật, ngoại trừ là các chương trình hội nghị, sự kiện hay là chương trình từ thiện. còn lại người hâm mộ tiếng hát điển trai này không có một thông tin gì mới từ anh. theo chia sẽ của Hồ Gia Hùng “thời gian qua cũng là một thời gian khá là nặng nề đối với Hùng. khi phải tự bươn chải mưu sinh và phải còn tập luyện thêm thanh nhạc, vũ đạo cho sự nghiệp hát solo còn rất khó khăn phía trước”.

được biết khoản gần 2 tháng trở lại đây fan theo dỏi và biết được Hồ Gia Hùng đã hoàn thành xong MV ca nhạc mang tên “Thay thế” được thực hiện quay tại hải đảo và đó là sự đánh dấu cho sự trở lại trên con đường hát đơn của chàng trai này.

giao lưu trò chơi trên sân khấu cùng với fan

trong chương trình Mini liveshow ngoài 6 ca khúc anh thể hiện trong chương trình thì lần đầu tiên ca khúc “Thay Thế” một sáng tác được việt tặng riêng cho Hồ Gia Hùng của nhạc sĩ Đông Thiên Đức đã được Hồ Gia Hùng thể hiện trong đêm nhạc. một lần nữa đã khẳn định sự mong đợi ngày trở lại của nam ca sĩ này là có căn cứ.

giọng ca điển trai đầy cá tính này rất hòa đồng thân thiện vui đùa cùng với người hâm mộ

Hồ Gia Hùng đã rất vui vẻ tham gia cùng với fan thực hiện chương trình giao lưu, cùng chơi, cùng hát và trả lời rất nhiều thắc mắc của fan soay quanh các vấn đề cho dự án ngày trở lại của nam ca sĩ này. trong chương trình khi được hỏi Hồ Gia Hùng đã bạt mí hiện tại bây giờ anh vẫn đang còn độc thân vui tính và dang tìm kiểm nữ kia cho riêng mình.

ê kíp Coffee Cát nơi diễn ra chương trình mini Liveshow của Hồ Gia Hùng tại Châu Thành Bến Tre

Hồ Gia