Đấu giá thành công 3 vật phẩm đặc biệt tại chương trình Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc Tế

Bên cạnh số tiền quyên góp từ các nhà tài trợ, BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế còn tổ chức đấu giá 3 vật phẩm đặc biệt để gây quỹ cho đồng bào Miền Trung.

Một trong những điểm sáng của cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế ngoài tiêu chí lựa chọn chủ nhân của chiếc vương miện với đầy đủ tiêu chí Sắc – Tài – Tâm, thì yếu tố quan trọng luôn được hướng tới chính là trách nhiệm vì cộng đồng.

Bô áo dài đặc biệt mang đậm bản sắc dân tộc của NTK Tuấn Khải đem đến Philippin

Chính vì vậy, tại buổi họp báo tại Thủ đô Manila vừa qua, chương trình đã gây được tiếng vang và để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả trong và ngoài nước với phần đấu giá gây quỹ 3 vật phẩm là hai chiếc áo dài của NTK Tuấn Khải và một chiếc vương miện cộng đồng đặc biệt làm từ 1500 viên Kim cương nhân tạo, ngọc trai quý hiếm của thương hiệu Queen Perl Phú Quốc

Vật phẩm đấu giá thứ hai đan xen và sự kết hợp hài hòa giữa trang phục hai nước Việt Nam và Philippin

Tham gia buổi đấu giá, rất nhiều mạnh thường quân đã không ngại ngần thể hiện tinh thần vì cộng đồng của mình. Sau buổi đấu giá 2 chiếc áo dài và chiếc vương miện tổng số tiền 3 vật phẩm đấu giá là 300 triệu đồng.

Tất cả số tiền thu được từ  sự kiện đấu giá này sẽ được BTC tổ chức buổi thiền nguyện giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung, sau khi kết thúc đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế tại Manila Philippin

Chiếc vương miện cộng đồng quyền lực của Á khôi Hồ Thanh Hương