Quy Trình Tẩy Trắng Răng Đúng Chuẩn

Tẩy trắng răng là một giải pháp thẩm mỹ nha khoa nhằm giúp hàm răng ố vàng, nhiễm màu trở nên trắng sáng, thẩm mỹ hơn. Với quy trình tẩy trắng răng đúng chuẩn sẽ giúp đảm bảo cho bạn một kết quả tẩy trắng răng hoàn hảo và an toàn cho sức khỏe.

Tại Nha Khoa Đông Nam, quy trình tẩy trắng răng đúng chuẩn sẽ được thực hiện theo từng bước cụ thể với một trình tự nhất định và được sự kiểm soát chặt chẽ từ những bác sĩ chuyên khoa:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí

Việc thăm khám tình trạng sức khỏe răng miệng cụ thể sẽ giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng răng bệnh nhân bị ố vàng là do nguyên nhân nào gây nên, từ đó mới có thể đưa lên phác đồ điều trị chính xác với từng trường hợp răng miệng cụ thể.

Việc thăm khám này cũng sẽ giúp phát hiện nhiều bệnh răng miệng nếu có và bệnh nhân sẽ được yêu cầu chữa trị trước khi tiến hành tẩy trắng.

(Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân)

  • Bước 2: Vệ sinh và cạo vôi răng

Vệ sinh răng miệng là một bước cũng không thể bỏ qua trong quy trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sĩ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn.

Tại Nha Khoa Đông Nam, khi bệnh nhân thực hiện tẩy trắng răng sẽ được vệ sinh răng miệng, cạo vôi đánh bóng hoàn toàn miễn phí.

(Bệnh nhân được cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng trước khi tiến hành tẩy trắng)

  • Bước 3: Cách ly môi và nướu

Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân thì bác sĩ sẽ thực hiện cách ly môi và nướu răng vì trong thành phần của thuốc tẩy có nồng độ khá cao, nếu để dính vào các mô mềm có thể gây ảnh hưởng xấu. Vì vậy mà bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho thuốc dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và nướu cao.

(Bệnh nhân được cách ly môi và nướu)

  • Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng

Khi bác sĩ đã xác định môi và nướu được cách ly an toàn thì thuốc tẩy trắng răng sẽ được bôi lên trên bề mặt men răng. bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của các răng mà nồng độ thuốc cũng được điều chỉnh cho phù hợp.

Bạn cũng sẽ được đeo kính cách ly với ánh sáng của đèn chiếu tẩy trắng để đảm bảo quá trình tẩy trắng diễn ra an toàn và thoải mái nhất.

(Bệnh nhân được bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng)

  • Bước 5: Tẩy trắng bằng đèn

Tại Nha Khoa Đông Nam, khi thuốc được bôi lên bề mặt răng thì bác sĩ sẽ chiếu đèn Zoom vào răng để tiến hành tẩy trắng, với ánh sáng xanh lặng của đèn Zoom sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Sau vài phút, đèn ngắt, dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi, dung dịch mới được quét lên và đèn Zoom được bật lên lần nữa. Công đoạn này có thể được lập lại một vài lần trong khoảng 60 phút và răng của bạn sẽ trắng sáng lên sau khi hoàn thành.

(Chiếu đèn Zoom tẩy trắng)

Khi quá trình tẩy trắng bằng đèn hoàn thành thì bác sĩ sẽ tháo hết dụng cụ và vệ sinh răng miệng lại thật sạch sẽ cho bạn cũng như hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc răng sau khi tẩy trắng là như thế nào để giữ được màu răng lâu nhất.

Thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam không chỉ đảm bảo an toàn, kết quả đúng như mong muốn mà còn nhận được nhiều ưu đãi. Ngoài chi phí tẩy trắng răng là 2.500.000 VNĐ/2 hàm, bệnh nhân sẽ còn được:

  • Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.
  • Miễn phí cạo vôi răng, vệ sinh răng miệng, đánh bóng răng.
  • Tặng kèm máng và thuốc tẩy trắng để duy trì tại nhà.

Khi các bạn có nhu cầu tẩy trắng thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 50% chi phí tẩy trắng răng dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI TẨY TRẮNG RĂNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com