Đương kim Quán Quân Nét Đẹp Công Sở 2019 Trần Kiều Vy tổ chức buổi tiệc tri ân ấm áp cùng người thân và bạn bè

Sau khi đăng quang cuộc thi Nét Đẹp Công Sở lần V – 2019, Đương kim Quán Quân Trần Kiều Vy đã vừa tổ chức buổi Thanks Party & Happy Birthday của mình tại 1 nhà hàng sang trọng tại TP HCM

Bữa tiệc tuy nhỏ nhưng vô cùng ấm cùng của Quán Quân Trần Kiều Vy nhằm gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất của cô đến với BTC cuộc thi, ekip makeup – hình ảnh – phục trang đã đồng hành cùng cô trong suốt cuộc thi, cũng như quý cơ quan thông tấn báo đài truyền thông.
Xúc động khi chia sẻ trong bữa tiệc lần này, cô cho biết: “Xin chân thành cảm ơn đến BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở 2019 đã tạo ra 1 sân chơi đầy uy tín và đẳng cấp lần này, để em có cơ hội tham dự và trải nghiệm cuộc thi, và thật bất ngờ & đầy tự hào khi em đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi này. Em cũng xin cảm ơn các ekip makeup – hình ảnh và phục trang đã luôn đồng hành cùng em trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Ngoài ra, em cũng xin gửi lời cảm ơn các cơ quan thông tấn, báo đài truyền thông đã đưa em đi lại gần hơn với đọc giả cả nước”.
Được biết, Quán Quân Trần Kiều Vy đang nỗ lực hết mình để trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng của mình hơn nữa. Sắp tới, Quán Quân Trần Kiều Vy sẽ cùng BTC cuộc thi Nét Đẹp Công Sở sẽ có những chuyến đi thiện nguyện đến với các mảnh đời cần được quan tâm, lo lắng và sẻ chia trong xã hội. Cũng như, cô sẽ phải gặp gỡ, tri ân và chụp hình quảng bá các sản phẩm – thương hiệu đến từ các nhà tài trợ cuộc thi năm nay.