Hoa hậu Phạm Bích Thủy người có trái tim giàu lòng nhân ái

Vừa trở về nước vào ngày 18/12/2019, sau khi đăng quang Miss Ocean International Business 2019 tại Philippin, Hoa hậu Phạm Bích Thuỷ đã có mặt tại Bệnh viện Nguyễn Trãi TP.HCM để đồng hành cùng với CEO Hồ Thanh Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Đồng đôi Phú Quốc trao 150 suất mổ mắt mang lại ánh sang cho bệnh nhân nghèo vào sáng 21/12/2019.

Miss Ocean International Business 2019 Phạm Bích Thuỷ và chuyến hành trình thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang

 Hoa hậu Đại dương Doanh nhân Quốc tế 2019 Phạm Bích Thủy đã trích số tiền thưởng mà mình vừa nhận được khi đăng quang hoa hậu tại Philippin để rôi nhanh chóng sau đó đồng hành cùng Công ty CP Du lịch và đầu tư Bất động sản Đồng Đội Phú Quốc đã có buổi thăm hỏi và các suất mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Nguyễn Trãi – TP Hồ Chí Minh.

Trước khi đăng quang hoa hậu cái tên Phạm Bích Thủy dường như vô cùng thân quen với những tổ chức, cá nhân có hoàn cảnh khó khan trong cả nước.Là một nhà xã hội với rất nhiều những hoạt động từ thiện hướng tới cộng đồng, xã hội. Ngay trong phần trả lời câu hỏi mà ban giám khảo cuộc thi đặt ra cho Bích Thuỷ trong phần thi ứng xử cô cũng cho biết ước nguyện của cuộc đời là luôn dành hết tâm huyết của mình cho sự giúp đở cộng đồng.

Cùng với CEO Hồ Thanh Hương đến tận giường bệnh thăm hỏi bệnh tình của bệnh nhân

Hoa hậu Phạm Bích Thủy diện trang phục giản dị trong chuyến thiện nguyện, dù sức khỏe đang không được tốt do thay đổi thời tiết đột ngột giữa các vị trí địa lý, cùng với lịch trình hoạt động dày đặc những ngày qua, nhưng trông cô vẫn rất rạng rỡ.

Hoa hậu chia sẻ, cô luôn sẵn sàng và mong muốn có thể đồng hành được nhiều hơn nữa với các hoàn cảnh khó khăn của không chỉ là các bệnh nhân ở bệnh viện Nguyễn Trãi mà cả với những hoàn cảnh khó khăn khác.

Chứng kiến hoàn cảnh khó khăn cũng như những bất lợi do mắc bệnh về mắt của các bệnh nhân, hoa hậu Phạm Bích Thủy bày tỏ sự xúc động của mình, đặc biệt trong không khí của những ngày cuối năm, sắp tới Tết nguyên đán Canh Tý 2020.

Khi nói về những dự án thiện nguyện trong tương lai, cô cho biết sẽ luôn cố gắng bằng tâm huyết của mình để làm việc thiện, tích cực hơn nữa trong các hoạt động thiện nguyện, với cô, việc chia sẻ phần nào những khó khăn với các bệnh nhân nghèo là tâm nguyện cô luôn mang theo, mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực, đóng góp nhằm chia sẻ bớt những khó khăn trong cuộc sống đến với mọi người.

Phú Quốc